Giới thiệu về kem sâm dưỡng trắng da GUOYAO của công ty Nguyễn Phụng

Kem sâm dưỡng da GUOYAO cung cấp bởi công ty Nguyễn Phụng điều trị nám da hiệu quả nhất. Một loại kem sâm dưỡng da cao cấp từ Nhật Bản của GUOYAO.

Kính thưa quý khách hàng thân mến !

Lời đầu tiên, Công ty Nguyễn Phụng chúng tôi xin gởi lời cám ơn đến tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty chúng tôi trong thời gian qua !

 

 

 

Kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe may mắn và thành đạt ! Kính thưa quý khách ! Công ty TNHH TM SX Nguyễn Phụng thành lập năm 2009. Sau 5 năm thành lập chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu là công ty  đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam. Được sự ủy quyền từ phía đối tác NP Co chúng tôi mạnh dạn chuyển hướng kinh doanh các dòng sản phẩm Nhật Bản nổi tiếng như : Kem Guoyao, Kem Lulanjina, Kem Ốc sên, Kem Hoa Anh Đào, Kem Chocolate, …

 

 

Với sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề và chất lượng sản phẩm để kem sâm GUOYAO ngày càng hiệu quả. Mang lại cho phụ nữ làn da mịn màng và vẻ đẹp rạng ngời của người phụ nữ Việt Nam

 

 

Như quý khách đã biết ! GUOYAO là một nhãn hiệu kem sâm dưỡng trắng da nổi tiếng của Nhật Bản. Với sự có mặt nhãn hàng hơn 15 năm tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam đã gieo nhiều lòng tin cho người tiêu dùng. Nguyễn Phụng mong muốn trong thời gian tới với sự thay đổi của sản phẩm cũng như nâng cấp chất lượng kem sâm GUOYAO sẽ làm hài lòng quy khách nhiều hơn nữa.

Chào trân trọng !

Đánh giá bài viết

Trả lời