Phân Biệt Kem Sâm Guoyao Thật Giả

Phân biệt kem sâm GUOYAO thật giả nhầm giúp chị em có cái nhìn đúng thực tế về KEM GUOYAO hàng chính hãng.
Hiện nay, hàng giả chạy theo thương hiệu luôn làm đau đầu cơ quan chức năng cũng như các công ty sản xuất hàng thật chính hãng.
Do hám lợi, nên bọn tôi phạm sản xuất hàng giả sẳn sàng gieo thảm họa cho người tiêu dùng mặc nhiên cho kết quả sử dụng. Đặc biệt nguy hiểm bậc nhất đó là thực phẩm tiêu dùng và mỹ phẩm.
Bài này chúng tôi đề cập đến vấn đề mỹ phẩm và nhận xét thực tế nhằm chia sẻ mọi thông tin chúng tôi thu thập được để giúp chị em hiểu rõ hơn về KEM SÂM GUOYAO loại mỹ phẩm bán chạy và tốt nhất hiện nay.
Như vậy, phân biệt KEM SÂM GUOYAO như thế nào ? đó là câu hỏi hơn 2 năm qua trên các diễn đàn làm đẹp. Hôm nay, chúng tôi xin được giải đáp làm thỏa lòng mong đợi của người tiêu dùng loại KEM SÂM trị nám hiệu quả cực tốt này.
Để phân biệt kem nhân sâm GUOYAO đầu tiên chúng ta cần phân biệt thế nào là kem sâm GUOYAO hàng thật, kem GUOYAO giả ?
Kem Sâm Guoyao hàng thật phải có đầy đủ các loại tem hình. Hình ảnh tem sắc nét. Kem Guoyao nhái có khi thiếu mất trong các loại tem này. Tem trên các sản phẩm này hình ảnh bị nhòe(do scan hình ảnh tem làm lại). Đặc biệt, tem hình ảnh người thanh niên phụ trách kinh doanh bị lỗi( thay vì tem chống hàng giả nhưng lại là tem choong hàng giả)chúng tôi sẽ cung cấp 1 số hình ảnh khi chúng tôi làm việc với cục quản lý chất lượng và Qtest.Co.JP.

KEM SÂM GUOYAO có logo trên HỦ THỦY TINH màu nâu đen, GUOYAO GIẢ có logo màu nâu đỏ.
KEM sâm GUOYAO chính hãng được sử dụng hủ thủy tinh cao cấp, mực in trên hủ được khắc bằng tia laser, thông qua sử lý nhiệt nên không bị bong tróc. KEM GUOYAO GIẢ chỉ sử dụng mực in nên rất dễ bong tróc khi cạo bằng tay(có thể thử bằng cách dùng khăn tẩm ít xăng hoặc dầu gió xanh lau qua dòng chữ logo Guoyao in trên hủ thủy tinh).
KEM GUOYAO chính hãng là sản phẩm kem sâm nên nhân kem màu vàng chỉ thoảng nhẹ mùi nhân sâm, KEM GUOYAO GIẢ có loại không có mùi sâm, có loại mùi sâm nồng nặc vì sử dụng hóa chất tạo mùi, nếu ngửi cảm giác thấy khó chịu.
KEM nhân sâm GUOYAO chính hãng nhân kem sâm có tạo hình chữ O nổi gồ lên, Kem sâm Guoyao hàng giả mặt kem bằng phẳng.

Kem sâm guoyao chính hãng thế này bạn nhé

Kem Guoyao chính hãng dưới đáy hủ thủy tinh có đóng dấu logo Guoyao màu đỏ

Kem sâm Guoyao chính hãng có tem chống hàng giả do Guoyao ủy quyền.
Tem chống giả mới
Vỏ hộp có thêm tên nhà cung cấp mỹ phẩm NHẤT PHÀM VÀ LOGO VIP

Tem chứng nhận hàng NHẬT BẢN

Và cách phân biệt kem sâm GUOYAO cao cấp chống lại 14 dấu hiệu lão hóa với kem sâm GUOYAO loại 1 như sau:

Kem sâm Guoyao cao cấp Nhật Bản là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Trên bao bì kem Guoyao thể hiện rõ ở dòng chử Nhật Bản.
Đây được xem là dấu hiệu nhận biết đầu tiên của kem sâm GUOYAO 14 tác dụng so với kem sâm Guoyao loại 1.

Kem sâm Nhật Bản có màu sắc đẹp và tiện lợi trong quá trình sử dụng dù bạn bận rộn. Kem nhân sâm Nhật Bản phù hợp cho phụ nữ hiện đại có ít thời gian chăm sóc bản thân. Vì nhân kem Guoyao có thể dùng được cả ban ngày hoặc ban đêm.
Kem sâm Nhật Bản Guoyao có tem chống giả được Bộ Công An chứng nhận và cấp phép lưu hành, có thêm tem hình Bác sỉ và sách hướng dẫn bằng tiếng Nhật Bản.
Ngoài ra kem sâm Nhật Bản còn thêm tem ủy quyền phân phối do công ty sản xuất cấp phép.
Đây là các cách phân biệt KEM SÂM GUOYAO cao cấp so với kem guoyao loại 1, cũng là cách chứng nhận hàng thật, chính hãng.
Quý khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm kem sâm Guoyao Nhật Bản làm sản phẩm điều trị nám da, dưỡng trắng và chống lại các dấu hiệu lão hóa. Để khẳng định chất lượng, công ty Ginseng Nhật Bản đã không ngừng cải tiến sản phẩm nhầm giúp quý khách hàng mua được hàng chính hãng mà không mất đi công sức, thời gian và tiền bạc.

Đánh giá bài viết

Trả lời